Lưu ý
 • There was a problem rendering your image gallery. Please make sure that the folder you are using in the Simple Image Gallery Pro plugin tags exists and contains valid image files. The plugin could not locate the folder: images/stories/galleries/s185

Xe xúc Bobcat S770

General

s185

S770 Sức mạnh tụ hợp với tiện nghi

 • Tiện nghi cho người sử dụng
 • Tầm nhìn tốt
 • Khả năng vận hành tối ưu
 • Độ bền và độ tin cậy cao
 • Thuận tiện cho bảo dưỡng sửa chữa

Với loại xe S770 mới này, không thể nhận biết được tính nổi trội nếu chỉ quan sát đơn thuần, sự khác biệt chỉ được nhận biết khi vận hành trên công trường. Các thiết kế hoàn toàn mới với công suất và hệ thống thủy lực mạnh mẽ giúp cho khách hàng thực hiện công việc nhanh hơn, nhiếu hơn và tốt hơn.

Với mục tiêu cho các công việc đa dạng linh hoạt, xe đa năng S770 có thể ứng dụng rất nhiều các cơ cấu làm việc khác nhau và thiết bị này rất hoàn hảo  hoạt động trong các công trình xây dựng, san lấp, phá dỡ công trình, công trình đường xá, trong lâm nghiệp, công viên, thắng cảnh…

Để có thêm thông tin xin liên hệ với chúng tôi – Đại lý của Bobcat. 

Features and benefits

Hành trình nâng dạng thẳng đứng.

Với kết cấu dầm nâng loại này thích hợp công tác xử lý với tải trọng lớn cũng như trong công việc xúc, đào, nâng, hạ tải …

Kết cấu dầm nâng và khung sườn đáp ứng rất hiệu quả đối với công tác vận hành của máy xúc, trong khi đó tầm nhìn tuyệt vời cả về phía trước, phía sau và hai bên hông của xe. Chiều dài trục bánh cơ sở dài hơn góp phần quan trọng tăng năng suất, khả năng vận hành, tạo nên tính ổn định và sức kéo trên mọi địa hình khá lý tưởng cho vận hành thiết bị.

Hệ thống làm mát “Quạt thông minh”.

Là thế hệ mới nhất  sử dụng mô tơ quạt thủy lực loại mới. Tốc độ quạt làm mát thay đổi vô cấp rất hiệu quả ở nhiều khía cạnh.  Hệ thống làm mát tốt hơn trong môi điều kiện vận hành, quạt chạy êm hơn sử dụng năng lượng trung bình ít hơn.

Bobcat tiếp tục sử dụng hệ thống làm mát tác dụng kép. Với đặc tính này, không khí từ phía trên máy xúc qua két làm mát sau đó tiếp tục làm mát cho khu vực động cơ và hệ thống thủy tĩnh ra ngoài từ hai phía bên  hông xe.

Hệ thống làm mát kép này làm tăng hiệu quả làm mát của thiết bị khi vận hành đồng thời giữ sạch hơn cho các két làm mát và góp phần đáng kể làm sạch khoang động cơ.

Cơ cấu số truyền động

Hệ thống số truyền động giống như trái tim của xe xúc đa năng và hệ truyền động này của Bobcat là thành công cốt lõi trong các dòng xe đa năng Bobcat. Hệ truyền động Bobcat với cơ cấu xích trung tâm có các đặc tính nổi trội so với các đối thủ cạnh tranh như :

 • Cơ cấu xích truyền động vật liệu chịu tải nặng, khả năng chịu mòn và nhiệt độ đặc biệt cao, kết cấu dạng vòm bằng hợp kim được xử lý dự ứng lực.
 • Không cần bảo trì trong suốt tuổi bền, ngoại trừ việc thay dầu 1000 giờ
 • Hộp xích dạng lòng thuyền và gầm cao hơn giúp nâng cao tính tiện dụng và khả năng vận hành trong địa hình hoạt động bùn và cát.
 • Trục bánh có đường kính lớn đã qua xử lý nhiệt có tuổi bền cao hơn
 • Ống trục hàn có dung sai lắp ghép rất nhỏ và không cần cơ cấu căng xích trong bộ truyền động xích

Phương thức điều khiển – tùy chọn, Bobcat mang đến các lựa chọn sau :.

 • Tay cần điều khiển tổ hợp hiện đại  (Joystick).
 • Hệ thống điều khiển tiên tiến (ACS)
 • Điều khiển bằng tay cao cấp (AHC)

Tiện nghi hàng đầu

 • Tầm nhìn rất tốt cả về phía trước và hai bên hông máy
 • Chọn lựa độ chọn lựa người dùng cho phép đèn chiếu sáng vượt trội trong khu vực làm việc.
 • Dễ dàng tháo các cửa sổ sau và 2 bên hông (mà không cần sử dụng dụng cụ)
 • Mái cabin có kết cấu cong vòm về cả hai phía trước sau va hai bên hông, thoát nước tốt. Mái có kết cấu dạng gân làm tăng bền kết cấu và chống ồn.

Công việc kỹ thuật : cảm nhận chưa từng dễ dàng hơn.

Bobcat được thiết kế để giảm tối đa các chi phí cho chủ sở hữu. Đó là việc sử dụng các chi tiết phụ tùng không phải bảo dưỡng, các phụ tùng rất ít phải bảo dưỡng cũng như rất dễ dàng tiếp cận và làm việc với các nhiệm vụ kỹ thuật, các công việc này dễ dàng thực hiện nhờ việc cánh cửa đuôi máy rộng, góc mở lớn và động cơ được bố trí theo phương ngang của máy.

Specifications

Open All Close All pdf
Rated operating capacity (ISO 14397-1) 343 kg
Tipping load (ISO 14397-1) 686 kg
Pump capacity 37 L/min
System relief at quick couplers 20.7 MPa
Max. travel speed 9.8 km/h
Make / ModelKubota / D1005-E3B-BC-3FuelDieselCoolingLiquidMax power @ 3000 RPM (SAE J1995)16.8 kWTorque at 2200 RPM (SAE J1349)62.8 NmNumber of cylinders3Displacement1,001 cm3Fuel tank24.6 L

Gallery

{gallery}s185{/gallery}